Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam chúc mừng Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Đăng ngày 22 - 05 - 2023

Ngày 18/5, tại Hà Nội, Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra (CL&KHTT), Thanh tra Chính phủ, tổ chức Hội thảo khoa học chào mừng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam với chủ đề: “Đạo đức liêm chính – Động lực phát triển bền vững sự nghiệp thanh tra”. Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam dự và tặng hoa chúc mừng viên chức, người lao động Viện Chiến lược và Khoa học thanh tra.

Phát biểu tại hội thảo, Phó Tổng Thanh tra Bùi Ngọc Lam gửi lời chúc mừng toàn thể công chức, viên chức, nhà khoa học, nhà nghiên cứu nhân dịp Ngày Khoa học Công nghệ (KHCN) Việt Nam, đồng thời, chia sẻ những khó khăn với những người làm công tác nghiên cứu.

Phó Tổng Thanh tra Bùi Ngọc Lam nhấn mạnh, việc tổ chức hội thảo “Đạo đức liêm chính – Động lực phát triển bền vững sự nghiệp thanh tra” nhân dịp Ngày KHCN Việt Nam là dịp để biểu dương, tôn vinh đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác khoa học – công nghệ của Thanh tra Chính phủ; tuyên truyền, phổ biến rộng rãi chính sách và kết quả nghiên cứu, ứng dụng KHCN; nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức về vai trò của công tác nghiên cứu KNCN đối với việc xây dựng và phát triển ngành Thanh tra.

Bên cạnh đó, những năm qua, hoạt động nghiên cứu, ứng dụng KHCN của Thanh tra Chính phủ đã có những bước tiến đáng kể, đã triển khai nhiều hoạt động nghiên cứu, ứng dụng KHCN trên tất cả các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý Nhà nước của ngành như thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; công tác nghiên cứu, ứng dụng KHCN của TTCP đã và đang được triển khai đồng bộ thông qua rất nhiều loại hình hoạt động đa dạng; các kết quả nghiên cứu, ứng dụng KHCN của TTCP đã góp phần hết sức quan trọng, thiết thực trong việc nâng cao và thống nhất nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của TTCP và ngành Thanh tra.

Thay mặt lãnh đạo TTCP, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam đã tặng hoa chúc mừng Viện Chiến lược và Khoa học thanh tra nhân Ngày KHCN Việt Nam.