°

Đồng chí Trương Tấn Sang – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị - Nguyên Chủ tịch nước Cộng XHCN Việt Nam – Nguyên Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm tặng quà cho ngư dân nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Ninh Thuận

Đăng ngày 06 - 06 - 2022
100%

Chiều ngày 29/5/2022, đồng chí Trương Tấn Sang – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị - Nguyên Chủ tịch nước Cộng XHCN Việt Nam – Nguyên Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm tặng quà cho ngư dân nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Ninh Thuận; cùng tham gia đoàn công tác với Nguyên Chủ tịch nước có đồng chí Bùi Thị Hòa – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và thành viên Đoàn cùng các nhà tài trợ; về phía tỉnh ta có đồng chí Phạm Văn Hậu – Phó Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Long Biên – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và đại diện bà con ngư dân Ninh Thuận.

Theo đó, đồng chí Trương Tấn Sang cùng với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các nhà tài trợ trao tặng áo phao cứu sinh đa năng cho ngư dân nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với 1.250 bộ áo phao, 140 túi Sơ cấp cứu, 140 Cờ tổ quốc trị giá gần 2 tỷ đồng có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần đồng hành cùng với bà con ngư dân bám biển một cách an toàn để phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước.

Đồng chí Nguyễn Long Biên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Long Biên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận và bà con ngư dân trân trọng đón nhận và cảm ơn tấm lòng nồng hậu, tình cảm của đồng chí Trương Tấn Sang – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị – Nguyên Chủ tịch nước Cộng XHCN Việt Nam – Nguyên Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, cảm ơn Hội Chữ thập đỏ Việt nam, các nhà tài trợ đã quan tâm ưu ái đến bà con ngư dân các tỉnh duyên hải miền Trung, trong đó có tỉnh Ninh Thuận; đồng chí chúc Nguyên Chủ tịch nước và đoàn công tác dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chụp hình lưu niệm và kết thúc buổi lễ

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn bà con ngư dân nhận được quà sẽ tiếp tục phấn đấu, bám biển xứng đáng với sự quan tâm của đồng chí Trương Tấn Sang – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị – Nguyên Chủ tịch nước Cộng XHCN Việt Nam – Nguyên Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng các nhà tài trợ./.

Đồng chí Nguyễn Long Biên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Chụp hình lưu niệm và kết thúc buổi lễ