Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh thăm Hiệp hội Doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới

Đăng ngày 02 - 02 - 2023

Ngày 31/01/2023, đồng chí Phan Tấn Cảnh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm, động viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới.

Đ/c Phan Tấn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết Hiệp hội Doanh nghiệp

Tại buổi thăm, làm việc, Đoàn công tác nghe lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp và tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp Hội viên trong năm vừa qua.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phan Tấn Cảnh-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đạt được của Hiệp hội Doanh nghiệp, đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, là cầu nối giữa các doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước, kịp thời nắm bắt các khó khăn, vướng mắc của các Hội viên để kiến nghị cấp có thẩm quyền giải quyết. Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị các Sở, ngành tiếp tục hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong khuôn khổ quy định pháp luật để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp mở rộng đầu tư./.